2.5 Táo RED FUJI

BIOVEGI > Products > Trái cây nhập khẩu > Táo > 2.5 Táo RED FUJI

2.5 Táo RED FUJI

Description

Táo Red Fuji được lai tạo từ hai giống táo là Red Delicious và Virginia Ralls Genet

Đặc điểm của Táo Red Fuji:

  • Độ ngọt cao và mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng
  • Thịt táo rất giòn, nhưng không cứng
  • Vỏ táo đỏ thẫm, pha lẫn vàng kem
  • Quả to, nhiều nước, rất giàu Vitamin C và chất xơ

Thành phần dinh dưỡng:

Tương tự như các giống táo khác, Táo Fuji chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, như nguồn cung cấp vitamin C hay chứa Pectin – loại chất xơ hòa tan giúp giảm cholesterol “xấu” trong cơ thể. 

Vỏ táo còn chứa axit Ursolic giúp đốt cháy calo, tăng cường sự phát triển cơ bắp và giảm lượng chất béo trong cơ thể. 

Hướng dẫn bảo quản:

Táo Red Fuji có thể bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C và giữ được độ tươi và giòn trong vòng 1 – 4 tuần. Sau thời gian này, táo có thể trở nên ngọt hơn và xốp hơn.

Không nên để chung táo với các thực phẩm khác như hành, tỏi để tránh tình trạng bị nhiễm mùi và không được đặt táo gần khoai tây vì táo sẽ rất dễ hư hỏng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “2.5 Táo RED FUJI”

Your email address will not be published. Required fields are marked *