1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự Kiện Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019 Tại Aeon Mall Long Biên Hà Nội

Từ ngày 30/3/2019 đến ngày 31/3/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với Liên Đoàn Trồng Nấm Hàn Quốc( Korean Mushroom Growers Federation) tổ chức sự kiện Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019 nhằm quảng bá, giới thiệu một chuỗi các sản phẩm Nấm, chiết xuất từ Nấm, một số sản phẩm nước uống từ nước ép trái cây vô cùng phong phú, đa dạng. Sự kiện được tổ chức tại sảnh Tây trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội. Dù được tổ chức, gói gọn trong 2 ngày nhưng Lễ hội đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng ghé thăm các gian hàng và tìm hiểu sản phẩm.

  1. Nấm Hàn Quốc – Sản phẩm tiềm năng tại thị trường Việt Nam

Đời sống con người ngày càng nâng cao. Ngày nay, mọi người đã ý thức hơn và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Nấm không chỉ là một sản phẩm có giá trị sức khỏe, dinh dưỡng cao mà còn là sản phầm tiềm năng phát triển thị trường Việt Nam. Một số loại Nấm điển hình như Nấm Linh Chi, nấm sừng Hưu, đông trùng hạ thảo….. Do vậy, các sản phẩm Nấm Hàn Quốc thu hút rất đông người tiêu dùng đến tham khảo và nghiên cứu. Đây cũng là cơ hội các đơn vị cung cấp Nấm Hàn Quốc tiếp cận thị trường thực phẩm Việt. Mang lại những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo quy trình khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

  • Dưới đây là liệt kê cụ thể một số loại nấm tiêu biểu tại Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019

Sản phẩm từ nhà sản xuất Rural Development Administration( Hans, Gamasil, Moon Sang Young

– Nấm Linh Chi Sừng Hưu

– Nấm Sừng Hươu

– Đông Trùng Hạ Thảo Miễn Dịch

– Trà Hỗ Trợ Sức Khỏe

– Đông Trùng Viên

– Mỹ Phẩm Từ Nấm

Sản phẩm từ nhà sản xuất Yeonchenon Cheonngsan Mushroom

– Nấm Sừng Hươu

– Đồ Uống Từ Nấm

– Mạch Nha Từ Nấm

Sản phẩm từ nhà sản xuất Solum Biotech( trà organic)

– Trà Nấm Thượng Hoàng Hữu Cơ

– Premium Gifft

Sản phẩm từ nhà sản xuất Gyeonggi-do Mushroom Research Insitute

– Nấm Yến Đen

– Nấm Yến Trắng

– Nấm Yến Satari

– Pickle Nấm

– Jang Jo Rim Nấm

Sản phẩm từ nhà sản xuất Korean Mushroom Growers Federation

– Nấm đùi gà

Sản phẩm của nhà sản xuất Beonjiteul Mushroom Farm

– Nấm thủy tiên Nâu, thủy tiên trắng

Sản phẩm Healthome

Các sản phẩm nước ép của KFam

– Nước Ép Lê

– Juicetopia Kiwi+Nho Xanh

– Papa Zoo’s Lê+Cát cánh

Sản phẩm từ nhà sản xuất Jangheung Research Insititute For Mushroom industry

– Vitamin D Probiotics

– Axit forlic VitaminB12 vitamin D Probiotics

– Rownheal balance(Cây mã đề)

2. Các hoạt động diễn ra trong sự kiện Lễ hội nấm Hàn Quốc 2019

Cắt băng khai mạc Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019

Vào lúc 15h30p ngày 30/03/2019 Đại diện ban lãnh đạo công ty CP Biovegi Việt Nam do Bà Ngô Thị Thu Hằng – Giám đốc và Bà Vũ thị Lan Hương – Phó Giám đốc cùng với các đại diện Liên Đoàn Trồng Nấm Hàn Quốc đã cắt băng khai mạc sự kiện Lễ hội Nấm Hàn Quốc năm 2019. Việc hợp tác giữa hai bên có ý nghĩa vô cùng đối với Công ty CP Biovegi và Liên Đoàn trồng Nấm Hàn Quốc. Mang tầm chiến lược, khẳng định thương hiệu các sản phẩm về Nấm Hàn Quốc với thị Trường Việt Nam.

Những sản phẩm Nấm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn và tốt nhất. Từ đó, thuyết phục và tạo lòng tin với khách hàng bằng chính uy tín, chất lượng của sản phẩm.

3. Dùng thử sản phẩm

Trong quá trình hội chợ diễn ra, các khách hàng tham gia lễ hội được trải nghiệm và dùng thử tất cả các sản phẩm về nấm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã và giá trị dinh dưỡng của chúng. Các sản phẩm chính bao gồm: nước uống, nấm tươi, nấm lên men, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng … một số món ăn thơm ngon bổ dưỡng, chế biến từ các loại Nấm ăn mà khách hàng nếm thử như nêm nấm, pizza nấm, chả nấm…. Người tiêu dùng sẽ được thưởng thức và đánh giá trực tiếp các sản phẩm.

Khách hàng tìm hiểu và dùng thử sản phẩm Nấm
Khách hàng thử một số món ăn làm từ Nấm

Để tri ân khách hàng đã đến với Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019, Ban Tổ chức tặng miễn phí một số loại nấm ăn để khách hàng về dùng thử và cảm nhận hương vị và chất lượng của Nấm Hàn Quốc.

Tặng miễn Phí Nấm cho Khách Hàng

4. Một số tiết mục múa truyền thống và nhảy hiện đại

Múa Truyền Thống Hàn Quốc
Nhảy hiện đại

Đan xen với hoạt động, giới thiệu sản phẩm tại sự kiện là các tiết mục múa đặc sặc. Điển hình, là tiết mục múa truyền thống Hàn Quốc mang đậm bản sắc dân tốc bên Xứ Bạn và các tiết mục nhảy sôi động, làm tăng sự hào hứng và thu hút khách hàng đến với Lễ hội Nấm Hàn Quốc 2019

5. Trò chơi tại lễ hội

Các trò chơi tại lễ hội cũng là một phần không thể thiếu trong lễ hội và được đông đảo người tiêu dùng tại Aeon Mall Long Biên tham gia rất tích cực và nhiệt tình. Một số trò chơi điển hình như: Hãy chọn giá đúng, thánh ăn khám phá (thi ai ăn mỳ nấm nhiều nhất), vòng quay may mắn, gà nhặt thóc, sờ vật đoán tên, gà nhặt thóc, Đoán tên các loại nấm….. đã mang đến không khí sôi động cho lễ hội. Ngoài các trò chơi dành cho người lớn, các bé khi đến với lễ hội sẽ được tham gia và nhảy theo nhạc một bài hát và các bé yêu thích. Tất cả các bé tham gia đều được quà là những sản phẩm nước uống dành cho trẻ em.

Thánh Ăn Khám Phá
Vòng Quay May Mắn
Bé nhảy theo nhạc

Tất cả mọi người khi tham gia chơi đều dành được những phần quá hấp dẫn và có giá trị. Chơi và cháy hết mình theo tiêu chí “vui là chính, giải thưởng mới là quan trọng”.

Sự kiện Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019 đã diễn ra rất thành công và nhận được sự quan tâm, sự tin tưởng đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, giới thiệu tất cả các sản phẩm Nấm Hàn Quốc đồng thời mở ra một thị trường Nấm an toàn, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Biovegi Việt Nam chính là cầu nối mang những sản phẩm tốt nhất của Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt. Dự kiến, sau buổi ra mắt tất cả các sản phẩm nấm sẽ được bày bán tại cửa hàng Biovegi và hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm hơn nữa tới thị trường Việt Nam. Đại diện Ban lãnh đạo công ty Biovegi và Hiệp hội Nông Sản Hàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đến các sản phẩm tại Lễ Hội.

 

 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Sự Kiện Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019 Tại Aeon Mall Long Biên Hà Nội

08/04/2019

Từ ngày 30/3/2019 đến ngày 31/3/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với Liên Đoàn Trồng Nấm Hàn Quốc( Korean Mushroom Growers Federation) tổ chức sự kiện Lễ Hội Nấm Hàn...

Xem thêm

Lợi ích kỳ diệu của Dâu Tây

26/03/2019

Dâu tây có hình trái tim màu đỏ không chỉ ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Dưới đây là một vài lý...

Xem thêm

Những lưu ý khi sử dụng nấm tươi

25/01/2019

Nấm tươi là thực phẩm sạch và bổ dưỡng rất phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn, chế biến và bảo quản...

Xem thêm

Gía trị dinh dưỡng và công dụng của nấm Bunapi Nhật Bản

21/01/2019

Bunapi là một loại nấm xuất xứ từ Nhật Bản, có hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao. Nấm Bunapi được công ty Biovegi Việt Nam nhập...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN