1
Bạn cần hỗ trợ?

Táo Lady Alice

Giá: 99,000  Giá: 115,000 

Mô tả:

Một loại táo mới từ tiểu bang Washington, Lady Alice Apple có hình dáng rõ ràng. Màu của trái cây rất đẹp – màu hồng đến màu đỏ sọc trên nền màu cam-vàng. Hương vị của táo bắt đầu ngọt, với một hương vị đặc biệt và thịt quả dày đem lại cảm giác lạ sau mỗi lần cắn táo

Xuất xứ của táo Lady Alice

Lady Alice là một giống táo được phát hiện vào năm 1979 tại một vườn cây ăn quả gần Gleed, Washington , và là nhãn hiệu đã đăng ký của Công ty Trái cây Rainier. Nó được đặt tên theo Alice Zirkle, một người đồng sáng lập của công ty.

táo lady alice

Đặc điểm của táo Lady Alice

Lady Alice có một hương vị đặc biệt, thịt quả dày , giòn, có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt ngào xen lẫn chút vị chua đem lại một cảm giác rất đặc biệt chỉ loại táo này mới có thể mang đến .

Điều người tiêu dùng thực sự yêu thích là hương vị nấu ăn và hương vị của Lady Alice. Quả táo Lady Alice giống như một loại rượu vang hảo hạng.

Loại táo này rất phù hợp cho những bữa ăn nhẹ, ăn tráng miệng và còn cả nướng bánh nữa.

táo lady alice

Một trong số các điểm đặc biệt của nó là lâu bị chuyển thành màu nâu khi cắt ra,  giữ được hình dạng và kết cấu ở nhiệt độ cao khi nướng.

The Lady Alice táo góp phần vào một lối sống lành mạnh và là một thành phần có giá trị trong một loạt các công thức nấu ăn. Theo USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ), táo là một trong 20 loại thực phẩm hàng đầu có hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong mỗi khẩu phần. Giàu chất chống oxy hóa, táo có thể giúp tăng cường giảm cân và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

Màu của táo Lady Alice rất đẹp – màu hồng đến màu đỏ sọc trên nền màu cam-vàng kem.

Quả được thu hoạch vào mùa thu, và có thể có sẵn từ tháng Hai đến tháng Năm.

090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN