1
Bạn cần hỗ trợ?

Táo Fuji Mỹ

Liên hệ

Mô tả:

Táo Fuji Mỹ đợt này về tròn vừa phải nhưng TƯƠI, MỚI và rất THƠM

  • GIÒN vừa phải, NGỌT đậm, dày quả nhiều nước khách yêu ạ!
  • Chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.

Giới thiệu

Táo Fuji Mỹ là loại táo ưu khí hậu khô nóng. Là một loại táo được lại chéo giữa hai giống, Táo Mỹ( Red delicious) và táo virginia ralls genet. Mỗi năm, vụ mùa của chúng bắt đầu từ tháng 10 năm trước đến tháng 8 năm sau.

Đặc điểm

Về hình dáng Táo Fuji khá giống với Fuji New Zealand quả tròn, đường kính khoảng 75mm. Vỏ ngoài màu đỏ trên nền kem vàng, màu vàng chủ yếu phân bố ở phần cuống của quả.

Đây là dòng lõi đường, chúng chứa từ 9 – 11% các loại đường được xếp vào dòng ngọt đậm. Thịt đày, giòn vừa phải, nhiều nước và rất thơm.

Giá trị dinh dưỡng

Quả táo Fuji chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra, loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali, chất xơ và Vitamin C

Quả táo sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật . Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu và thích hợp làm nước ép giải khát.

Tại sao bạn nên mua Táo Fuji tại Biovegi?

Thứ nhất Biovegi là nhà phân phối Hoa quả nhập khẩu sạch hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác quen thuộc của rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Aeon, Vinmart, Mega Market… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thứ hai, với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp nên giá thành tại HQNK Biovegi luôn tốt hơn so với thị trường.

Thứ ba, khi bạn tới cửa hàng tại 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội; bạn sẽ được thử hoa quả thoải mái trước khi chọn cho mình thức hoa quả ưng ý nhất.

090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN