1
Bạn cần hỗ trợ?

Dâu Tây Hàn Quốc

Liên hệ

Mô tả:

1.Đặc điểm dâu tây Hàn Quốc:

Dâu tây Hàn Quốc hay Stawberry Korea thường được đóng gói vào các hộp nhỏ 250g hoặc 350g để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Với hộp 500g thường có 18 quả được xếp làm 2 lớp, quả khá to, núm xanh, màu đỏ au, thịt mềm ngọt ngào và đặc biệt cực thơm.

Dâu tây Hàn Quốc

Mùa vụ của dâu Hàn bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau.

2.Giá trị dinh dưỡng:

–   Dâu tây Hàn Quốc cung cấp lượng vitamin C tuyệt vời. Trong quả có chứa khoảng 51,5mg vitamin C đáp ứng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

–   Bảo vệ mắt khỏi đục thủy tinh thể: nhờ lượng vitamin C dồi dào chúng bảo vệ mắt bạn khỏi tiếp xúc với các gốc tự do từ những tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời, hạn chế tổn hại cho các protein trong tủy tinh thể. Đồng thời ăn dâu hàng ngày còn tăng cường sức khỏe cho giác mạc và võng mạc.

–   Ngoài vitamin C, dâu còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh là lutein, axit ellagic và zeathacins – chiến binh tiêu diệt các gốc tự do phòng chống và chế ngự sự phát triển của các tế bào ung thư.

–   Như thần dược sắc đẹp cho phụ nữ, nó giúp ngăn ngừa và xóa mờ các nếp nhăn.  Tham gia sản sinh collagen , cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da.

–   Đánh bại cholesterol có hại, hạn chế viêm nhiễm, điều chỉnh huyết áp, kiểm soát cân nặng,….

3.Cách sử dụng và bảo quản:

Là trái cây nhạy cảm thời gian sử dụng ngắn, dễ hỏng và mất dinh dưỡng. Nếu không biết cách sử dụng và bảo quản.

–   Khi mua về nên để trong hộp kín, xếp thành các tầng (ngăn nhau bởi lớp khăn giấy mỏng). Phải đeo bao tay, bỏ vào tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 4 độ C, dâu giữ trong 3 – 5 ngày.

–   Không để dâu ở nhiệt độ phòng, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp quá lâu..

–   Chỉ rửa trước khi ăn hoặc trước khi chế biến.

–  Dâu tây thường được dùng để ăn tươi, làm sinh tố, làm kem, salad ,… đều rất phù hợp và ngon miệng.

4.Mua Dâu Hàn Quốc nhập khẩu ở đâu? 

– Muốn tìm mua dâu hàn quốc nhập khẩu hãy tới cửa hàng chuyên bán trái cây tươi nhập khẩu uy tín như Biovegi ,chúng tôi chuyên bán dâu hàn quốc nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu .

090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN