1
Bạn cần hỗ trợ?

Dâu Tây Hàn Quốc 330g

Giá: 140,000 

Mô tả:

 

Dâu Tây Hàn Quốc( 330g) đang giữa vụ nên Quả khá to, đỏ, núm xanh
– Thịt mềm, ngọt thanh dễ ăn
– Dâu tây có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng vitamin C
– Giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa (tác dụng thẩm mỹ rất tốt)

Hết hàng

Giới thiệu

Dâu Tây Hàn Quốc chiếm vị trí quan trọng trong nghành nông nghiệp Hàn Quốc. Xuất khẩu đi 20 nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Malaysia,…. Dâu tây được trồng trong nhà kính thông minh, được chăm sóc hoàn toàn tự động. Dâu Hàn trở thành thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới.

Đặc Điểm

Dâu Tây hàn Quốc thường được đóng gói hộp tầm 330g để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Quả khá to, đỏ, núm xanh, thịt mềm, ngọt thanh dễ ăn. Mùa vụ của dâu Hàn bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau

Giá Trị Dinh Dưỡng

  • Dâu Tây Hàn Quốc có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng vitamin C
    Giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa (tác dụng thẩm mỹ rất tốt)
  • Đánh bạn cholesterol có hại, hạn chế viêm nhiễm, điều chỉnh huyết áp, tăng cường chất xơ, kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiền sinh sản.

Cách sử dụng và bảo quản

  • Khi mua về nên để trong hộp kín, xếp thành các tầng (ngăn nhau bởi lớp khăn giấy mỏng). Trong suốt quá trình phải đeo bao tay, sau đó bỏ vào tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Dâu sẽ giữ được trong 3 – 5 ngày
  • Chỉ rửa trước khi ăn hoặc trước khi chế biến
  • Dâu tây thường được dùng để ăn tươi, làm sinh tố, làm kem, salad ,… đều rất phù hợp và ngon miệng.

Tại sao bạn nên mua Dâu Tây tại Biovegi?

Thứ nhất Biovegi là nhà phân phối Hoa quả nhập khẩu sạch hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác quen thuộc của rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Aeon, Vinmart, Mega Market… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Thứ hai, với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp nên giá thành tại HQNK Biovegi luôn tốt hơn so với thị trường.
Thứ ba, khi bạn tới cửa hàng tại 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội; bạn sẽ được thử hoa quả thoải mái trước khi chọn cho mình thức hoa quả ưng ý nhất.
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN