1
Bạn cần hỗ trợ?

Sở hữu vòng eo thon gọn nhờ quả lê

Quả lê lê từ lâu đã được xem là người bạn quý của những phụ nữ muốn giữ thân hình mảnh mai, mềm mại với vòng eo thon gọn, quyến rũ. Bạn có thể ăn 03 quả lê mỗi ngày. Vị ngon ngọt và thơm mát từ trái lê sẽ khiến việc giảm cân của bạn trở nên thật đơn giản !

Bí mật giảm cân từ trái lê

Sở hữu vòng eo thon gọn nhờ quả lê
Quả lê rất tốt trong việc giảm vòng eo 

Khoa học đã chứng minh, một quả lê trung bình chỉ cung cấp khoảng 100 calories, khá ít so với các loại trái cây có vị ngọt khác. Ngoài ra, lê còn có nguồn vitamin C dồi dào, rất tốt cho cơ thể của phụ nữ, nhất là làn da.

Nhưng tác dụng giảm cân chính của trái lê là nằm ở lượng chất xơ của nó. Một quả lê trung bình có 5g chất xơ, bằng 1/4 lượng chất xơ cơ thể cần có trong một ngày.

Chất xơ trong trái lê có tính xốp sẽ nhanh chóng làm đầy bao tử và cảm giác no sẽ giúp hạn chế ý muốn ăn thêm các loại thực phẩm khác.

Bạn nên ăn một trái lê trước bữa ăn, việc này sẽ khiến bạn không phải khổ sở trước sự cám dỗ của các món ăn ngon miệng.

Ngoài cách ăn lê thông thường, bạn còn có thể làm salad trái cây gồm lê, dâu tây, táo…hoặc uống nước ép lê cũng đều giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình.

Bạn đã biết mua loại lê nào tốt cho mình chưa ?

Tại thời điểm bài viết này được đăng , công ty cổ phần Biovegi đang cung cấp 2 loại lê chất lượng cao với giá rất phải chăng là lê nâu Hàn Quốc và lê Nam Phi , bạn có thể tham khảo qua link dưới đây :

Lưu ý:

Sở hữu vòng eo thon gọn nhờ quả lê - 1
    Lê nâu Hàn Quốc

Lê chứa nhiều acid béo không no nên dễ làm cho bạn có cảm giác no bụng. Nếu ăn để giảm béo trong thời gian ngắn thì đương nhiên có tác dụng.

Tuy nhiên, sau đó bạn không thể ăn ngay lại mức ăn cũ, nếu không dạ dày sẽ không thích ứng được.

Ngoài ra, trong lê còn chứa chất béo thực vật, nếu ăn quá nhiều thì sẽ tích trữ rất nhiều nhiệt lượng.

Trái lê khi đã gọt vỏ hoặc cắt miếng, nếu không ăn ngay sẽ có thể bị thâm lại. Hãy khắc phục điều này bằng cách ngâm những miếng lê đã cắt vào nước nguội có pha chút chanh tươi.

Chất axit trong chanh sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa là nguyên nhân làm đổi màu, đồng thời có thể tăng thêm mùi vị nhờ hương chanh. Thêm một chút muốn biển rắc lên bề mặt miếng lê, vị ngọt sẽ được tăng thêm.

 

Bài viết có thể bạn quan tậm :

Bình luận

Bài viết liên quan

Sự Kiện Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019 Tại Aeon Mall Long Biên Hà Nội

08/04/2019

Từ ngày 30/3/2019 đến ngày 31/3/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với Liên Đoàn Trồng Nấm Hàn Quốc( Korean Mushroom Growers Federation) tổ chức sự kiện Lễ Hội Nấm Hàn...

Xem thêm

Lợi ích kỳ diệu của Dâu Tây

26/03/2019

Dâu tây có hình trái tim màu đỏ không chỉ ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Dưới đây là một vài lý...

Xem thêm

Những lưu ý khi sử dụng nấm tươi

25/01/2019

Nấm tươi là thực phẩm sạch và bổ dưỡng rất phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn, chế biến và bảo quản...

Xem thêm

Gía trị dinh dưỡng và công dụng của nấm Bunapi Nhật Bản

21/01/2019

Bunapi là một loại nấm xuất xứ từ Nhật Bản, có hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao. Nấm Bunapi được công ty Biovegi Việt Nam nhập...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN