1
Bạn cần hỗ trợ?

Nấm tươi – tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình của bạn

Nấm tươi từ lâu đã được đánh giá là loại thực phẩm cao cấp, được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại rau bởi nhũng công dụng tuyệt vời của nó. Một trong những công dụng đặc biệt của nấm tươi đó chính là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp cả gia đình bạn luôn khoẻ mạnh.

Trong những loại thực phẩm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, nấm tươi đứng đầu danh sách với những tác dụng rõ rệt và được khoa học chứng minh. Ăn nấm giúp cơ thể tăng sản xuất bạch cầu, một loại tế bào đóng vai trò chủ chốt trong hệ miễn dịch tự nhiên của chúng ta.

Nhờ vào đặc tính này, các món ăn từ nấm tươi thường được dùng để hỗ trợ người mắc bệnh nhiễm trùng.

Nấm tươi – tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình của bạn
Ăn nấm tươi giúp tăng cường hệ miễn dịch

Bạn có thể tham khảo nhiều loại nấm tươi chất lượng cao đang được bán rất chạy tại đây :

Có nhiều loại nấm tươi với thành phần dưỡng chất đa dạng, từ nấm hương đến nấm bunashimeji, bunapi, nấm Yến đều thúc đẩy xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Thành phần quí giá nhất trong mỗi cây nấm tươi đối với hệ miễn dịch của cơ thể người nằm ở các khoáng chất như kẽm, selenium, gemanium, vanadium, v.v… bởi thiếu các khoáng chất này, cơ thể rất dễ nhiễm các loại vi trùng hay siêu vi.

Nhiều loại nấm tươi kích thích cơ thể sản sinh interferon, nhờ đó ức chế quá trình sinh trưởng và lưu chuyển của virus. Các polysaccharide trong nấm tươi có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào limpo T và limpo B, nâng cao khả năng hoạt động của đại thực bào.

Nấm tươi – tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình của bạn(1)
Nấm tươi mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

Trong nấm Đùi gà còn chứa rất nhiều acid amin methionin và threonin có tác dụng bảo vệ tế bào gan, chống nhiễm độc. Nấm kim châm còn chứa nhiều Kali nên giúp hệ tim mạch khoẻ mạnh.

Hiện tại các loại nấm như nấm Kim châm, Đùi gà, Bunashimeji, Bunapi mang nhãn hiệu Ucha được phân phối rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng và các chợ dân sinh trên toàn quốc.

Đây là một thương hiệu mà các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn các loại nấm tươi cho gia đình của mình. Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên ăn ít nhất 0,5kg nấm trong một quý (3 tháng) để đạt được mục đích tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nấm tươi – tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình của bạn(2)
Nấm tươi U-Cha , thương hiệu nấm uy tín tại Việt Nam

Việc sử dụng nấm tươi như một loại thức ăn giúp phòng, chữa bệnh đã được ghi lại rất nhiều trong các tài liệu lịch sử.  Theo đó Hippocrates (460 – 377 trước Công nguyên) đã thường xuyên dùng nấm trong việc ăn uống và trị bênh.

Cách đây trên 3000 năm, người Trung Hoa đã coi nấm là một loại thuốc bổ tổng quát, có khả năng tăng tính miễn dịch của cơ thể chống lại nhiều bệnh nhiễm trùng. Tác dụng dược lý của các loại nấm tươi đã được tiếp tục bổ sung và ghi lại đầy đủ, và chi tiết trong cuốn sách Đông y mang tên Bản thảo Cương Mục vào năm 1578.

Những nghiên cứu được công bố trong những năn gần đây cũng phát hiện thêm nhiều công dụng vàng của nấm tươi trong việc phòng, hõ trợ và điều trị các căn bênh như tiểu đường, ung thư, tim mạch, huyết áp, v.v…

Sức khoẻ luôn là điều quan trong nhất đối vỡi mỗi người, có sức khoẻ là có tất cả, có sức khoẻ mới có ước mơ. Hãy tạo thói quen ăn nấm tươi thường xuyên để có sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh cho chính bạn cả gia đình của mình, để tất cả các thành viên đều luôn mạnh khoẻ.

Bình luận

Bài viết liên quan

Lợi ích tuyệt vời từ quả Việt Quất

29/07/2019

Việt quất là loại quả mới du nhập vào Việt Nam trong năm gần đây. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến, bởi lợi ích tuyệt vời đối với sức...

Xem thêm

Lễ Hội Hương Vị Hàn Quốc 2019 Tại TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội

24/06/2019

Từ ngày 15/6/2019 đến ngày 16/6/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với AT Center  tổ chức sự kiện HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC 2019 - Taste of Korea 2019....

Xem thêm

Sự Kiện Lễ Hội Nấm Hàn Quốc 2019 Tại Aeon Mall Long Biên Hà Nội

08/04/2019

Từ ngày 30/3/2019 đến ngày 31/3/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với Liên Đoàn Trồng Nấm Hàn Quốc( Korean Mushroom Growers Federation) tổ chức sự kiện Lễ Hội Nấm Hàn...

Xem thêm

Lợi ích kỳ diệu của Dâu Tây

26/03/2019

Dâu tây có hình trái tim màu đỏ không chỉ ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Dưới đây là một vài lý...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN