1
Bạn cần hỗ trợ?

Mỳ gà nấu nấm: Tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Nguyên liệu:

04 Cánh gà, hoặc đùi tùy thích
300 gr Nấm các loại tùy thích
8 Vắt mỳ trứng
1 củ cà rốt

Hành lá, mùi ta nếu có

Chế biến:
Nếu dùng nấm khô bạn ngâm nấm nở trong nước ấm. Sơ chế nấm để không bị hôi khi nấu bằng cách khử với dầu, 1 ít tỏi và xíu gia vị.
Nếu dùng nấm tươi, cắt chân và sơ chế theo hướng dẫn của nhà sản xuất
Đặt nồi cho xíu dầu, tỏi phi vừa vàng tới lần lượt cho gà,, cà rốt.. Vào đảo sơ đến khi thịt gà săn lại
Cho nấm vào đun chín
Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp. Cho mỳ trứng, giá đỗ xanh, rau củ, thịt gà lên trên rồi cho tiếp nước lèo vừa nấu và thưởng thức thôi ạ.

Bình luận

Bài viết liên quan

Những lưu ý khi sử dụng nấm tươi

25/01/2019

Nấm tươi là thực phẩm sạch và bổ dưỡng rất phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn, chế biến và bảo quản...

Xem thêm

Gía trị dinh dưỡng và công dụng của nấm Bunapi Nhật Bản

21/01/2019

Bunapi là một loại nấm xuất xứ từ Nhật Bản, có hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao. Nấm Bunapi được công ty Biovegi Việt Nam nhập...

Xem thêm

Lợi ích bất ngờ từ quả hồng giòn bạn không nên bỏ qua

18/01/2019

Hồng là loại quả đặc trưng cho mùa thu xứ Hàn. Đây là loại cây ăn quả rất phổ biến, được trồng khắp nơi ở Hàn Quốc. So với hồng...

Xem thêm

Bà bầu có nên ăn nấm ?

07/01/2019

Bà bầu cần rất nhiều dinh dưỡng và chất khoáng khác nhau trong quá trình mang thai. Bởi vậy, các loại thực phẩm dồi dào vi chất như nấm luôn...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN