1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua cherry nhập khẩu ở đâu Hà Nội?

 Cherry nhập khẩu hiện nay không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, tuy nhiên mua ở đâu tại Hà Nội khiến bạn vẫn còn lo lắng. Một địa chỉ mua Cherry nhập khẩu uy tín, giúp Cherry được đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng cao và hình ảnh đẹp mắt. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn địa chỉ mua cherry trực tiếp và địa chỉ online tin cậy. 

Mua Cherry nhập khẩu trực tiếp và online tại Hà Nội

Tại showroom của Biovegi tại 214 Nguyễn Xiển

Để đảm bảo Cherry luôn được tươi, tại showroom có luôn kho lạnh để bảo quản riêng các loại quả nhập khẩu. Vì vậy, tại Biovegi quả Cherry luôn được bảo quản ở nhiệt độ từ 5-7 độ C. Đây là nhiệt độ chuẩn để quả luôn được tươi và hàm lượng dinh dưỡng không bị mất đi. 

Tại Biovegi, Cherry được di chuyển bằng đường hàng không. Vậy nên, ngay sau khi được thu hoạch, Cherry nhanh chóng được chuyển về Việt Nam. Trong thời gian vận chuyển ngắn, những trái Cherry được bảo quản nghiêm ngặt nên Cherry luôn đảm bảo tươi ngon nhất tới tay khách hàng. 

Ngoài ra, Biovegi là công ty được cấp phép nhập khẩu chính ngạch về Cherry Mỹ. Công ty muốn Cherry được đến tay nhiều khách hàng hơn, Biovegi tại Hà Nội mở Showroom ở 214 Nguyễn Xiển. Để khách hàng được trải nghiệm trực tiếp những quả Cherry tươi ngon và đưa ra đánh giá chân thực nhất. 

Về quả tươi nhập khẩu, điều cần thiết nhất là nguồn gốc và được bảo quản đúng quy chuẩn. Tại showroom của Biovegi, Cherry luôn được đảm bảo về cả 2 yếu tố đó. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua quả Cherry nhập khẩu tại đây. 

Mua Cherry nhập khẩu tại Fanpage và website

Showroom Biovegi tại 214 Nguyễn Xiển

Những bạn không thể tới trực tiếp showroom của Biovegi, thì bạn có thể mua Cherry trực tiếp qua Fanpage: https://www.facebook.com/biovegifresh/. Tại đây bạn được tư vấn về nhu cầu mua các loại hoa quả nhập khẩu cũng như Cherry.

Hoa quả tại Biovegi được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên bạn mua Cherry tại đây được hưởng giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Cherry sau khi được thu hoạch được bảo quản và vận chuyển đúng quy chuẩn về Việt Nam. Ngay sau đó Cherry được đưa đến kho lạnh tại Showroom 214 Nguyễn Xiển. Chính vì vậy, hoa quả tại đây luôn tươi ngon và nguồn gốc luôn rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập web: www.biovegi.com.vn để tìm hiểu thông tin rõ hơn về hoa quả nhập khẩu nói chung và Cherry nói riêng. Tại website chính thức của Biovegi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về công ty cũng như các giấy tờ được cấp phép để nhập khẩu hoa quả tươi. 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ mua Cherry nhập khẩu tại Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm tại showroom, hoặc bạn có thể xem mẫu, đặt hàng trên Fanpage và gọi tới hot line: 090 514 99 66 / 0902 12 77 98.

Bình luận

Bài viết liên quan

Đại tiệc Sampling Dâu Tây Hàn Quốc cùng Biovegi tại AEON MALL

03/03/2021

Đại tiệc Sampling Dâu Tây Hàn Quốc thỏa thích cùng Biovegi  Với sự kết hợp giữa Biovegi Việt Nam và aTCenter Hàn Quốc tổ chức chương trình ăn thử miễn phí...

Xem thêm

Dâu tây Hàn Quốc có vào mùa nào ?

07/12/2020

1. Xuất xứ và mùa vụ dâu tây hàn quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Mùa vụ: Từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau 2. Đặc điểm Bên cạnh lê và...

Xem thêm

Hồng Hàn Quốc có vào thời điểm nào ?

04/12/2020

1. Giống và Chủng loại Chủng loại Hồng Hàn Quốc trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam là chủng EverGood. Hồng Hàn Quốc có lớp vỏ vàng, hình dạng gần...

Xem thêm

Đại tiệc Sampling Hồng Hàn Quốc kết hợp giữa Biovegi Việt Nam, aTCenter và Evergood Hàn Quốc

28/11/2020

Đại tiệc Sampling Hồng Hàn Quốc Với sự kết hợp giữa Biovegi Việt Nam, aTCenter và Evergood Hàn Quốc tổ chức chương trình ăn thử miễn phí Hồng Hàn Quốc...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN