1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ Hội Hương Vị Hàn Quốc 2019 Tại TTTM Aeon Mall Bình Tân Hồ Chí Minh

Từ ngày 19/10/2019 đến ngày 20/10/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với AT Center  tổ chức sự kiện HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC 2019 – Taste of Korea 2019. Nhằm quảng bá giới thiệu các sản phẩm nông sản đến từ quận ULJU Hàn Quốc. Nhằm quảng bá giới thiệu các sản phẩm nông sản đến từ quận ULJU Hàn Quốc. Các sản phẩm chính bao gồm: Bánh ngọt HQ, nấm và thảo dược quý hiếm, rượu gạo HQ, hồng giòn Hàn Quốc, Lê Seaseang và các loại nước ép hoa quả v.v… phong phú, đa dạng. Dù tổ chức gói gọn trong 2 ngày nhưng Sự kiện đã thu hút rất nhiều khách hàng và người tiêu dùng tham gia hưởng ứng.

1. Các Sản Phẩm Nông Sản Hàn Quốc Đến Từ Quận ULJU

Tại Lễ Hội Hương vị Hàn Quốc 2019 hội tụ rất nhiều sản phẩm nông sản thơm ngon, bổ dưỡng. Các sản phẩm được đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu chế biến, sản xuất đến khâu đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Dưới đây, liệt kê một sản sản phẩm nông Sản đến từ quận ULJU Hàn quốc:

  • Bánh ngọt Hàn quốc( bánh lê)
  • Hồng giòn Hàn quốc
  • Lê Seaseang
  • Nước ép rau dinh dưỡng( rau cần tay và lá hẹ)
  • Rượu gạo và rượu đông trùng Hạ thảo Hàn Quốc
  • Lá và nước ép lô hội hữu cơ
  • Nấm và thảo dược quý hiếm
  • Nước ép và Mứt hoa quả
  • Sản phẩm Kfarm
  • Sản phẩm Nấm tươi U – cha

3. Các Hoạt Động diễn ra tại Hương Vị Hàn Quốc 2019

Vào lúc 14h30p ngày 19/10/2019 Đại diện ban lãnh đạo công ty CP Biovegi Việt Nam do Bà Ngô Thị Thu Hằng – Giám đốc và Bà Vũ thị Lan Hương – Phó Giám đốc cùng với các đại diện AT Center Hàn Quốc đã cắt băng khai mạc sự kiện Lễ hội Hương Vị Hàn Quốc 2019. Việc hợp tác giữa hai bên có ý nghĩa vô cùng đối với Công ty CP Biovegi và AT Center Hàn Quốc mang tầm chiến lược, khẳng định thương hiệu các sản phẩm nông sản đến từ quận Ulju Hàn Quốc với thị Trường Việt Nam.

Những sản phẩm nông sản đến từ quận ULJU Hàn quốc được trồng và chế biết theo quy trình khép kín, hiện đại. Đảm bảo an toàn về sinh an toàn thực phẩm. Từ đó mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tươi, ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

4. Các tiết mục múa tại sự kiện

Để tạo không khí hào hứng, sôi động và thu hút khách hàng đến với Lễ hội Hương Vị Hàn Quốc 2019 hàng loạt tiết mục múa đặc sắc diễn ra tại sự kiện đặc biệt là các tiết mục nhảy sôi động. Đặc biệt là tiết mục múa truyền thống Hàn Quốc đặc sắc, mang đến màu sắc riêng nổi bật cho lễ hội lần này.

Tiết mục múa truyền thống Hàn Quốc

Tiết mục nhảy hiện đại

5. Trò chơi và Mini game thu hút đông đảo khách hàng tham gia

Sự kiện hấp dẫn hơn bao giờ hết với vô vàn trò chơi và Mini game mới lạ. Một số trò chơi điển hình như thánh ăn khám phá, đoán ý đồng đội, vòng quay may mắn đã mang đến vui thích, hòa mình vào các trò chơi tạo không khí sôi nổi, náo nhiệt. Ngoài các trò chơi dành cho người lớn, các bé khi đến với lễ hội sẽ được tham gia và nhảy theo nhạc một bài hát và các bé yêu thích. Tất cả các bé tham gia đều được quà là những sản phẩm nước uống dành cho trẻ em.

Trò chơi quay ô trúng thưởng

Thánh ăn khám phá

6. Dùng thử sản phẩm

Khách hàng tới tham gia lễ hội Hương Vị Hàn Quốc đều được trải nghiệm và dùng thử tất cả các sản phẩm về nông sản được nhập khẩu trực tiếp từ quận ULJU Hàn Quốc. Các sản phẩm được khách hàng được đánh giá cao về chất lương và giá trị dinh dưỡng mà chúng đem lại. Các sản phẩm chính bao gồm: Bánh ngọt HQ, nấm quý và thảo dược, rượu gạo HQ và các loại nước ép hoa quả v.v…… một số món ăn thơm ngon bổ dưỡng, chế biến từ các loại Nấm ăn mà khách hàng nếm thử như nêm nấm, pizza nấm, chả nấm…. Người tiêu dùng sẽ được thưởng thức và đánh giá trực tiếp các sản phẩm.

Khách hàng ăn thử

Khách hàng ăn thử bánh ngọt Hàn Quốc

Sự kiện Hương Vị Hàn Quốc 2019 đã diễn ra rất thành công và nhận được sự quan tâm, tin tưởng đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, giới thiệu tất cả các sản phẩm Nông Sản đến từ quận ULJU đồng thời mở ra một thị trường các sản phảm nông sản an toàn, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Biovegi Việt Nam chính là cầu nối mang những sản phẩm tốt nhất của Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt. Dự kiến, sau buổi ra mắt tất cả các sản phẩm nông sản như nấm, lê, nước ép, rượu gạo… sẽ được bày bán tại cửa hàng Biovegi và hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm hơn nữa tới thị trường Việt Nam. Đại diện Ban lãnh đạo công ty Biovegi và AT Center xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đến các sản phẩm tại Lễ Hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Đại tiệc Sampling Dâu Tây Hàn Quốc cùng Biovegi tại AEON MALL

03/03/2021

 Đại tiệc Sampling Dâu Tây Hàn Quốc thỏa thích cùng Biovegi  Với sự kết hợp giữa Biovegi Việt Nam và aTCenter Hàn Quốc tổ chức chương trình ăn thử miễn phí...

Xem thêm

Dâu tây Hàn Quốc có vào mùa nào ?

07/12/2020

1. Xuất xứ và mùa vụ dâu tây hàn quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Mùa vụ: Từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau 2. Đặc điểm Bên cạnh lê và...

Xem thêm

Hồng Hàn Quốc có vào thời điểm nào ?

04/12/2020

1. Giống và Chủng loại Chủng loại Hồng Hàn Quốc trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam là chủng EverGood. Hồng Hàn Quốc có lớp vỏ vàng, hình dạng gần...

Xem thêm

Đại tiệc Sampling Hồng Hàn Quốc kết hợp giữa Biovegi Việt Nam, aTCenter và Evergood Hàn Quốc

28/11/2020

Đại tiệc Sampling Hồng Hàn Quốc Với sự kết hợp giữa Biovegi Việt Nam, aTCenter và Evergood Hàn Quốc tổ chức chương trình ăn thử miễn phí Hồng Hàn Quốc...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN