1
Bạn cần hỗ trợ?

CÙNG BIOVEGI LAN TỎA CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐẤT NƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Thời điểm hiện tại dịch bệnh COVID19 hoành hành đang hết sức nguy hiểm. Chính lúc này cần sự đồng lòng của tất cả con dân Việt Nam, thực hiện tuân thủ các quy định vô cùng sáng suốt của Chính Phủ. 

Không chỉ chúng ta hãy ở yên khi đất nước cần, chia sẻ những bài viết tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ, chiến sĩ trên mặt trận chống đại dịch. Những tấm lòng từ tất cả người dân trên mọi miền Tổ quốc đã và đang cùng nhau hành động gây quỹ đóng góp cho Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết.

 

Đây chính là thời điểm chúng ta thể hiện sức mạnh – sự đoàn kết của dân tộc. Chỉ cần chúng ta đồng lòng – sẽ vượt qua được đại dịch khó khăn thời điểm hiện tại. Với vai trò là một doanh nghiệp Biovegi cần có trách nhiệm với cộng đồng là nghĩa vụ của chúng tôi trong khoảng thời gian thử thách này.
 
Cùng nhau, chúng ta không chỉ đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam mà bên cạnh đó là những chiến sĩ thầm lặng, tình nguyện viên và đội ngũ y bác sỹ ở tuyến đầu, họ cũng cần nhận sự quan tâm từ chúng ta.
Bằng mọi sự nỗ lực của đất nước cũng như toàn dân để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Trái cây Nhập khẩu Biovegi Miền Nam không thể đứng ngoài cuộc chung tay ủng hộ 250 thùng Trái cây Nhập khẩu gồm Táo Ambrosia Canada và Nho đen không hạt Úc tới các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang làm việc và phục vụ, cũng như cô/bác/anh/chị/em trong khu cách ly, giúp mọi người có thêm sức khoẻ chiến thắng trong “cuộc chiến” này. Tại 2 khu cách ly lớn nhất tại TPHCM:
– KTX ĐH quốc gia TPHCM 
– Bệnh viện dã chiến Củ Chi 
Mỗi người – mỗi doanh nghiệp chỉ cần góp phần công sức nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch bệnh, chúng tôi tin Việt Nam sẽ chiến thắng chống được dịch COVID-19.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Đại tiệc Sampling Dâu Tây Hàn Quốc cùng Biovegi tại AEON MALL

03/03/2021

Đại tiệc Sampling Dâu Tây Hàn Quốc thỏa thích cùng Biovegi  Với sự kết hợp giữa Biovegi Việt Nam và aTCenter Hàn Quốc tổ chức chương trình ăn thử miễn phí...

Xem thêm

Dâu tây Hàn Quốc có vào mùa nào ?

07/12/2020

1. Xuất xứ và mùa vụ dâu tây hàn quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Mùa vụ: Từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau 2. Đặc điểm Bên cạnh lê và...

Xem thêm

Hồng Hàn Quốc có vào thời điểm nào ?

04/12/2020

1. Giống và Chủng loại Chủng loại Hồng Hàn Quốc trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam là chủng EverGood. Hồng Hàn Quốc có lớp vỏ vàng, hình dạng gần...

Xem thêm

Đại tiệc Sampling Hồng Hàn Quốc kết hợp giữa Biovegi Việt Nam, aTCenter và Evergood Hàn Quốc

28/11/2020

Đại tiệc Sampling Hồng Hàn Quốc Với sự kết hợp giữa Biovegi Việt Nam, aTCenter và Evergood Hàn Quốc tổ chức chương trình ăn thử miễn phí Hồng Hàn Quốc...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN