1
Bạn cần hỗ trợ?

CÙNG BIOVEGI LAN TỎA CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐẤT NƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Thời điểm hiện tại dịch bệnh COVID19 hoành hành đang hết sức nguy hiểm. Chính lúc này cần sự đồng lòng của tất cả con dân Việt Nam, thực hiện tuân thủ các quy định vô cùng sáng suốt của Chính Phủ. 

Không chỉ chúng ta hãy ở yên khi đất nước cần, chia sẻ những bài viết tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ, chiến sĩ trên mặt trận chống đại dịch. Những tấm lòng từ tất cả người dân trên mọi miền Tổ quốc đã và đang cùng nhau hành động gây quỹ đóng góp cho Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết.

 

Đây chính là thời điểm chúng ta thể hiện sức mạnh – sự đoàn kết của dân tộc. Chỉ cần chúng ta đồng lòng – sẽ vượt qua được đại dịch khó khăn thời điểm hiện tại. Với vai trò là một doanh nghiệp Biovegi cần có trách nhiệm với cộng đồng là nghĩa vụ của chúng tôi trong khoảng thời gian thử thách này.
 
Cùng nhau, chúng ta không chỉ đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam mà bên cạnh đó là những chiến sĩ thầm lặng, tình nguyện viên và đội ngũ y bác sỹ ở tuyến đầu, họ cũng cần nhận sự quan tâm từ chúng ta.
Bằng mọi sự nỗ lực của đất nước cũng như toàn dân để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Trái cây Nhập khẩu Biovegi Miền Nam không thể đứng ngoài cuộc chung tay ủng hộ 250 thùng Trái cây Nhập khẩu gồm Táo Ambrosia Canada và Nho đen không hạt Úc tới các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang làm việc và phục vụ, cũng như cô/bác/anh/chị/em trong khu cách ly, giúp mọi người có thêm sức khoẻ chiến thắng trong “cuộc chiến” này. Tại 2 khu cách ly lớn nhất tại TPHCM:
– KTX ĐH quốc gia TPHCM 
– Bệnh viện dã chiến Củ Chi 
Mỗi người – mỗi doanh nghiệp chỉ cần góp phần công sức nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch bệnh, chúng tôi tin Việt Nam sẽ chiến thắng chống được dịch COVID-19.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Lễ Hội Hương Vị Hàn Quốc 2019 Tại TTTM Aeon Mall Bình Tân Hồ Chí Minh

21/10/2019

Từ ngày 19/10/2019 đến ngày 20/10/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với AT Center  tổ chức sự kiện HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC 2019 - Taste of Korea 2019....

Xem thêm

Những cách chữa ho từ lê nâu Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

18/09/2019

Chữa ho bằng thuốc tây thường có tác dụng phụ và có hại cho cơ thể nhất là đối với trẻ nhỏ. Thời tiết se lạnh, những cơn ho làm...

Xem thêm

Công dụng tuyệt vời của Táo cho sức khỏe

09/09/2019

Táo là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn táo thường xuyên mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ,...

Xem thêm

Lý do bất ngờ khiến bạn nên ăn Lê Hàn Quốc thường xuyên

06/09/2019

Lê nâu Hàn Quốc là một trong những quả xếp top đầu những thực phẩm nhiều chất xơ. Chất xơ rất cần thiết cho cơ thể và giúp hệ tiêu...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN