1
Bạn cần hỗ trợ?

Chương trình sampling nho sữa và lê Hàn Quốc diễn ra tại Hồ Chí Minh

Từ ngày 23/11/2019 đến ngày 24/11/2019, Với sự hợp tác giữa Biovegi Miền Nam và đối tác Hàn Quốc AT Center, G.S. Trade và quận Hadong Hàn Quốc tổ chức sự kiện sampling ăn thử nho sữa và lê Hàn Quốc tại 7 điểm Vinmart:

1. Vinmart Landmark 81 Bình Thạnh

2. Vinmart Thảo Điền

3. Vinmart 3/2

4. Vinmart Cộng Hòa

5. Vinmart Đồng Khởi

6. Vinmart Thủ Đức

7. Vinmart Lê Văn Việt

Dù chương trình tổ chức diễn ra 2 ngày nhưng thu hút được rất nhiều vị khách hàng trực tiếp cảm nhận Hương vị của các loại hoa quả trứ danh nổi tiếng Hàn Quốc nho sữa và Lê nâu Hàn Quốc.

Chương trình được các mẹ, các chị, các ông bà và các bé đều yêu thích hương vị hai loại quả đến từ xứ Hàn. Nho sữa, lê nâu Hàn Quốc được nhận rất nhiều lời khen từ phía khách hàng bởi hương vị ngon ngọt của nho, độ giòn tan, ngọt lịm của Lê Nâu Hàn Quốc.

Những lời khen ngợi không ngớt mỗi ngày chính là động lực để chúng mình làm việc chăm chỉ đó, còn các mẹ thì sao, đâu là nguồn động lực của các mẹ nhỉ?

Cùng điểm qua một số hoạt động đã diễn ra trong chương trình nhé:

Chương trình nho sữa Hàn Quốc tại Vinmart 81 Bình Thạnh

Chương trình ăn thử nho sữa Hàn Quốc diễn ra vô cùng náo nhiệt

Chương trình ăn thử Lê Nâu Hàn Quốc tại Vin Mart Cộng Hòa

Chương trình ăn thử nho sữa Hàn Quốc tại Vinmart Thủ Đức

Chương trình Sampling đã diễn ra rất thành công và nhận được sự quan tâm, tin tưởng đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, giới thiệu tất cả sản phẩm Nho Sữa và Lê Nâu Hàn Quốc thơm ngon,  đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Biovegi miền Nam chính là cầu nối mang những sản phẩm tốt nhất của Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty Biovegi miền Nam và AT Center xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đến các sản phẩm tại sự kiện Sampling.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Lễ Hội Hương Vị Hàn Quốc 2019 Tại TTTM Aeon Mall Bình Tân Hồ Chí Minh

21/10/2019

Từ ngày 19/10/2019 đến ngày 20/10/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với AT Center  tổ chức sự kiện HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC 2019 - Taste of Korea 2019....

Xem thêm

Những cách chữa ho từ lê nâu Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

18/09/2019

Chữa ho bằng thuốc tây thường có tác dụng phụ và có hại cho cơ thể nhất là đối với trẻ nhỏ. Thời tiết se lạnh, những cơn ho làm...

Xem thêm

Công dụng tuyệt vời của Táo cho sức khỏe

09/09/2019

Táo là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn táo thường xuyên mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ,...

Xem thêm

Lý do bất ngờ khiến bạn nên ăn Lê Hàn Quốc thường xuyên

06/09/2019

Lê nâu Hàn Quốc là một trong những quả xếp top đầu những thực phẩm nhiều chất xơ. Chất xơ rất cần thiết cho cơ thể và giúp hệ tiêu...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN