1
Bạn cần hỗ trợ?

Bỏ túi mẹo nhận biết Nấm Kim Châm Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường nước ta, Nấm kim châm chủ yếu có nguồn gốc từ Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó phổ biến nhất là Nấm kim châm Hàn Quốc và Trung Quốc. Sau đây Biovegi sẽ cung cấp thông tin giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được đặc điểm của từng loại Nấm kim châm một cách dễ dàng.
lorem quis bibendum auctor, nisi elit consequat
1. Nấm Kim châm Việt Nam
 1. Nấm kim châm Việt Nam:
 • Nấm kim châm Việt Nam có bao bì cứng, màu trắng, được hút chân không. Trên bao bì sản phẩm có ghi rõ thông tin nhà sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, chứng nhận đủ tiêu chuẩn VSATTP. Mã vạch của sản phẩm là 893.
 • Mùi thơm từ Nấm kim châm Việt Nam rất đặc trưng, có thể nhận biết được kể cả khi chưa mở bao bì. Về hình thức, Nấm kim châm Việt Nam có kích thước thân và mũ nấm lớn. Thân nấm màu trắng ngà. Khi ăn, nấm có độ giòn, dai hơn 2 loại nấm Hàn Quốc và Trung Quốc.
 • Do không sử dụng bấy kỳ phương pháp hoặc chất bảo quản này nên hạn sử dụng của Nấm kim châm Việt Nam rất ngắn. Sản phẩm tốt nhất chỉ nên dùng trong vòng ba ngày kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng tối đa là 12 ngày trong điều kiện từ 5 – 15 độ C.
 • Giá thị trường của sản phẩm này thường là 30.000 đ cho túi 200 gr.
2.  Nấm kim châm Hàn Quốc:
 • Sản phẩm có bao bì màu xanh lá, được hút chân không. Trên bao bì có ghi rõ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu. Mã vạch của sản phẩm là 880.
 • Nấm kim châm Hàn Quốc có mùi  thơm đặc trưng của nấm tươi . Về hình thức, nấm có mũ nấm nhỏ, thân đẹp, mịn, màu trắng ngà. Sau khi chế biến, nấm có độ giòn, dai.
 • Nấm Hàn Quốc không sử dụng hóa chất bảo quản, mà áp dụng công nghệ hiện đại trong việc bảo quản nên thời hạn thời hạn sử tương đối dài. Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày sản xuất, điều kiện từ 2 – 5 độ C.
 • Giá thị trường của sản phẩm này từ 12.000 đ đến 15.000 đ cho túi 150 gr.
3.   Nấm kim châm Trung Quốc:
 • Nấm kim châm Trung Quốc có bao bì màu xanh nước biển, được hút chân không. Trên bao bì không có thông tin nhà sản xuất cũng như nhà nhập khẩu. Mã vạch của sản phẩm có đầu số là 690 hoặc 695.
 • Sản phẩm không có mùi thơm đặc trưng. Nấm xuất xứ Trung Quốc khá giống Hàn Quốc về kích thước. Màu sắc Nấm Trung Quốc bắt mắt, trắng sáng, thân nấm xơ, không đẹp mịn như Nấm Hàn Quốc. Nấm cũng có độ giòn, dai.
 • Nấm kim châm Trung Quốc chưa được kiểm nghiệm chất bảo quản, hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất, điều kiện bảo quản từ 2 – 5 độ C.
 • Giá thị trường của Nấm kim châm Trung Quốc từ 12.000 đ đến 15.000 đ cho túi 200gr.

Bình luận

Bài viết liên quan

Lễ Hội Hương Vị Hàn Quốc 2019 Tại TTTM Aeon Mall Bình Tân Hồ Chí Minh

21/10/2019

Từ ngày 19/10/2019 đến ngày 20/10/2019 Công Ty CP Biovegi Việt Nam phối hợp với AT Center  tổ chức sự kiện HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC 2019 - Taste of Korea 2019....

Xem thêm

Những cách chữa ho từ lê nâu Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

18/09/2019

Chữa ho bằng thuốc tây thường có tác dụng phụ và có hại cho cơ thể nhất là đối với trẻ nhỏ. Thời tiết se lạnh, những cơn ho làm...

Xem thêm

Công dụng tuyệt vời của Táo cho sức khỏe

09/09/2019

Táo là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn táo thường xuyên mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ,...

Xem thêm

Lý do bất ngờ khiến bạn nên ăn Lê Hàn Quốc thường xuyên

06/09/2019

Lê nâu Hàn Quốc là một trong những quả xếp top đầu những thực phẩm nhiều chất xơ. Chất xơ rất cần thiết cho cơ thể và giúp hệ tiêu...

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN