1
Bạn cần hỗ trợ?

Mỳ gà nấu nấm: Tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Nguyên liệu:

04 Cánh gà, hoặc đùi tùy thích
300 gr Nấm các loại tùy thích
8 Vắt mỳ trứng
1 củ cà rốt

Hành lá, mùi ta nếu có

Chế biến:
Nếu dùng nấm khô bạn ngâm nấm nở trong nước ấm. Sơ chế nấm để không bị hôi khi nấu bằng cách khử với dầu, 1 ít tỏi và xíu gia vị.
Nếu dùng nấm tươi, cắt chân và sơ chế theo hướng dẫn của nhà sản xuất
Đặt nồi cho xíu dầu, tỏi phi vừa vàng tới lần lượt cho gà,, cà rốt.. Vào đảo sơ đến khi thịt gà săn lại
Cho nấm vào đun chín
Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp. Cho mỳ trứng, giá đỗ xanh, rau củ, thịt gà lên trên rồi cho tiếp nước lèo vừa nấu và thưởng thức thôi ạ.

Bình luận

Bài viết liên quan

Cách bảo quản nấm tươi ngon, giữ nguyên hương vị

15/11/2018

Từ lâu nấm tươi đã được coi là một trong những loại thực phẩm sạch và giàu dinh dưỡng, có thể thay thế thịt cá. Có rất nhiều cách để...

Xem thêm

Bí quyết chọn nấm tươi ngon

14/11/2018

Nấm tươi là nguồn thực phẩm cần thiết được các bà nội trợ rất ưa chuộng và sử dụng trong bữa cơm gia đình. Nấm tươi được sử dụng rộng...

Xem thêm

14 lý do nên ăn kiwi

14/10/2018

Trái kiwi không chỉ trông hấp dẫn bởi màu xanh bắt mắt và mùi vị ngon lành mà còn rất tốt cho sức khỏe. Do đó hãy thêm loại trái...

Xem thêm

5 cách ăn kiwi không phải ai cũng biết

02/08/2018

1. Ăn cả vỏ lẫn ruột Ăn giống như quả táo, ăn cả vỏ lẫn thịt kiwi. Vỏ kiwi giàu chất xơ và pectin, tốt cho quá trình tiêu hóa....

Xem thêm
090 514 99 66

CHỌN TỈNH THÀNH CỦA BẠN